v  QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 Được thành lập vào 22 tháng 5 năm 2002

Thanh Đức là đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ nhờn phục vụ cho nghành công nghiệp mang thương hiệu TD Oil.

-  Năm 2004 Công ty TNHH Thanh Đức đã đi sâu vào nghiên cứu để sản xuất sản phẩm dầu dập vuốt sâu kim loại, Dầu cho máy may, máy dệt …

- Năm 2008 nghiên cứu sản xuất các sản phẩm dầu mỡ nhờn phục vụ cho nghành gia công cơ khí, gia công khuôn mẫu, nhiệt luyện...:

- Năm 2009 nghiên cứu thiết kế thiết bị chuyên dụng chống dính xỉ cho nghành hàn và dầu chống dính xỉ hàn.

- Cuối năm 2009 nghiên cứu thành công các sản phẩm TD Oil Nano Lube giúp bôi trơn tốt hơn, giảm các khí thải ra môi trường…

- Năm 2010 Thanh Đức nghiên cứu sâu vào Nano Bạc. Sử dụng Nano Bạc để khử khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn làm hỏng dầu gốc nước trong gia công sản xuất công nghiệp. Đặc biệt là sản phẩm dầu gia công kim loại gôc nước.

- Đầu năm 2020 khi dịch bệnh Corona bùng phát tại Trung Quốc. Với tâm lý hoang mang của bản thân và công nhân viên trong công ty về dịch bênh. Từ kinh nghiệm và kiến thức chúng tôi biết Nano Bạc rất tốt để khử khuẩn, kháng khuẩn. Nhưng giá thành các sản phẩm được sản xuất từ Nano Bạc trong nước rất cao. Do hầu hết là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài về. Trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm nghiên cứu về Nano Bạc lâu năm. Chúng tôi đã sản xuất sản phẩm nước rửa tay khô với thành phần là Nano Bạc mang thương hiệu TD để phục vụ cho nội bộ công nhân viên trong công ty sử dụng.

Không chỉ rửa tay khô mà sản phẩm dung dịch Nano Bạc còn dùng lau sàn, phun khử trùng quanh nhà, văn phòng, kho xưởng ….

Từ kiến thức, kinh nghiệm nghiên cứu về Nano Bạc và thực tiễn test sử dụng sản phẩm nhiều tháng qua.

Với mong muốn để mọi người đều có thể sử dụng sản phẩm tốt với giá thành phải chăng để bảo vệ sức khỏe bản thân và những người thân. Tháng 10 năm 2020 chúng tôi đã sản xuất thành công với sản phẩm Dung dịch khử mùi thiên nhiên ( NATURAL DEODORANT )  với thành phần là dung dịch Nano Bạc kết hợp với tinh dầu thiên nhiên cấp độ thực phẩm với giá thành vô cùng hợp lý, để bất cứ ai cũng có thể mua được sản phẩm. Natural Deodorant là sản phẩm tối ưu nhất trong khử mùi và kháng khuẩn.

Về sản phẩm : Natural Deodorant : Dung dịch Nano Bạc khử mùi

v Sứ mệnh của chúng tôi:

Chúng tôi tận tâm phát triển và đem tới những sản phẩm chăm sóc con người và môi trường hiệu quả, an toàn và hoàn toàn từ thiên nhiên.

Natural Deodorant là sự kết hợp của keo Nano Bạc và tinh dầu tinh khiết hoàn toàn từ thiên nhiên, tạo ra sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng để mọi người có thể sử dụng.

v Triết lí trung tâm của chúng tôi:

 

  • Chúng tôi sản xuất sản phẩm thiên nhiên vì sức khỏe của tôi, của bạn và người thân của chúng ta.
  • Chúng tôi tin rằng các sản phẩm thiên nhiên đem lại cho chúng ta tất cả những nhu cầu sức khỏe cần thiết, những dung dịch tự nhiên đã được kiểm nghiệm qua thời gian, hài hòa với cơ thể chúng ta hơn là những chất nhân tạo tổng hợp.
  • Chúng tôi tin vào việc đảm bảo chất lượng cao qua lựa chọn kĩ lưỡng các nguồn nguyên liệu và trực tiếp sản xuất các sản phẩm của chúng tôi.
  • Chúng tôi nỗ lực nâng cao sản phẩm bằng những cải tiến qui trình và nghiên cứu không ngừng, tương tác mật thiết với các khách hàng của chúng tôi.
  • Chúng tôi tin vào việc cung cấp các sản phẩm của chúng tôi với giá cả phải chăng nhất.
  • Mục tiêu của chúng tôi là đem tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên chất lượng cao và giá thành hợp lý để tất cả mọi người đều có khả năng sử dụng.
  • Chúng tôi tin vào dịch vụ khách hàng tuyệt vời của chúng tôi.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động theo cách trung thực, thân thiện.

v  MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI                 

           « Không ngừng cải tiến công nghệ và chất lượng sản phẩm. Để tạo ra những sản phẩm ưu việt với chât lượng tốt nhất.

           « Lấy khách hàng là trọng tâm. Lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Công việc sản xuất và kinh doanh của Quý khách hàng là quan trọng đối với chúng tôi. Khách hàng phát triển Thanh Đức sẽ phát triển.

           « Đội ngũ nhân viên luôn năng động sáng tạo, lấy chữ tín làm đầu. Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển. Đội ngũ nhân viên của Thanh Đức phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng của mình.  

024.3972.0558
popup

Số lượng:

Tổng tiền: